Cách luyện thi ngân hàng không tốn tiền

1. THẤY BANK NÀO TUYỂN LÀ CỨ NỘP HỒ SƠ ONLINE.

Nhờ việc nộp hồ sơ nhiều và điền hồ sơ nhiều như thế bạn sẽ thuộc rất nhiều dữ liệu về số CMND, ngày tháng năm sinh của người nhà, nhận biết được sự khác nhau của bank như Sacombank và SCB không phải là 1. OCB và Ocean Bank cũng không phải là cùng 1 bank. Rồi phân biệt được PV, VPB, VIB,....

2. SẼ CÓ BANK KÊU ĐI THI VÀ BANK KHÔNG.

Bank không kêu thường n lý do, hồ sơ không đạt chuẩn, email đi không đến, email nhận thư của bank bị full dung lượng nên nhận không được.

Bank kêu thì coi như là mình đã làm đúng hồ sơ rồi. Có kinh nghiệm rồi nhé.

3. THI VIẾT

Đây mới là quan trọng, lần 1 thì chuẩn bị kiến thức đã học ĐH trong đầu đã, vào rồi mới biết bank cho thi gì, trắc nghiệm bài gì, tự luận đoạn nào. Tiếng Anh chuyên ngành hay không?

Làm kiểu này thì xác xuất lần đầu rớt là rất cao, nhưng đến lần thứ 10 hay 20 sẽ cứng cáp liền, vì đi thi thấy bài vở quen quá, nội dung quen quá rồi... nên hông lẻ lần 20 không đậu. Đấy, bank luyện thi viết cho mình rồi đó.

4. PHỎNG VẤN.

Y như trên thôi, phỏng vấn lần đầu sẽ biết Bank phỏng vấn TRỰC TIẾP hay TRỰC TUYẾN. Bank sẽ hỏi gì, có Hội đồng hay chỉ 1 người hỏi mình. Các câu hỏi, cách ứng xử, nét mặt của người phỏng vấn mình.

Đi như vậy thì sẽ cứng cáp tự tin ra. Hồi đầu còn rụt rè ấp úng, chứ mấy lần sao là tự tin giới thiệu em tên gì, nhà ở đâu, ba má em làm gì, em giỏi cái gì, em hứa sẽ huy động 10 tỷ, cho vay 10 tỷ,.... Hội đồng vỗ tay rần rần là em đậu rồi đó.

Nhờ đi thi như vậy bạn cũng sẽ biết bank nào đồng phục đẹp, bank nào cơ sở vật chất ngon lành. Bank nào dễ thương bank nào hơi bị "kì kì"... nói chung như 1 khóa phượt Bắc Trung Nam ấy chứ. Phải nói trải nghiệm tuyệt vời, luyện thi quá khỏe không tốn tiền là có thật!

CÁCH NÀY HIỆU QUẢ KHI EM CÓ QUÁ DƯ THỜI GIAN NHÉ.

CÁCH NÀY KHÔNG HIỆU QUẢ CHO CÁC BANK ÍT TỔ CHỨC THI TUYỂN NHÉ, NHẤT LÀ BIG4.

MinSU

Enjoyed this article? Stay informed by joining our newsletter!

Comments
You must be logged in to post a comment.
Related Articles
About Author