Hướng dẫn kiếm tiền từ việc sử dụng link rút gọn của 4sv.com

ĐÔI NÉT VỀ HỆ THỐNG 4SV.COM

4SV.COM là trang web rút gọn link như bao trang web khác, tuy nhiên ngoài chức năng rút gọn link dài dòng thành link ngắn gọn thì trang web này còn giúp người dùng có thể kiếm được tiền từ việc rút gọn link và share.

Cụ thể, mỗi lượt truy cập vào link rút gọn của người dùng share ở bất kỳ đâu thì sẽ được tính là 1 lượt truy cập và cộng tiền cho người dùng ngay lập tức. Người dùng có thể truy cập tài khoản của mình trên 4SV.COM để xem số tiền mình có được.

Khi tài khoản của người dùng đủ 5$ trở lên, người dùng có quyền yêu cầu thanh toán bất kỳ lúc nào, người dùng sẽ nhận tiền qua ví Paypal hoặc chuyển khoản Ngân hàng (đối với Việt Nam).

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ TẠO LINK RÚT GỌN

Để đăng ký tài khoản, bạn NHẤN VÀO ĐÂY sau đó vào MENU SIGN UP trên website và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Sau khi điền thông tin xong, hệ thống sẽ gửi về cho bạn một email xác nhận thông tin (bạn cần check email - bao gồm cả spam) để kích hoạt tài khoản.

Khi tài khoản được kích hoạt xong là bạn có thể bắt đầu bắt tay kiếm tiền với 4SV.COM được rồi.

Mỗi lần cần share link, bạn chỉ cần LOGIN vào hệ thống sau đó thực hiện rút gọn link như bình thường là được. Lưu ý: Nếu bạn không đăng nhập thì hệ thống sẽ không tính tiền cho những link bạn tạo khi không đăng nhập, vì vậy ĐẶC BIỆT CHÚ Ý PHẢI ĐĂNG NHẬP TRƯỚC KHI RÚT GỌN LINK nhé!

Thao tác rút gọn link rất đơn giản, sau khi LOGIN bạn chỉ cần ra trang chủ, paste link dài cần rút gọn vào ô Your URL Herenhấn vào mũi tên là sẽ nhận được link rút gọn và share (như hình).

 

 

Enjoyed this article? Stay informed by joining our newsletter!

Comments
You must be logged in to post a comment.
Related Articles
About Author