Viết bài & Kiếm tiền cùng Vietlab

Vietlab.com là mô hình quản lý và khai thác nội dung số theo hình thức kết nối và chia sẻ. Chúng tôi tạo dựng hệ thống giúp những người có kiến thức, có kỹ năng viết có thể chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình trên Vietlab.com từ đó nhận lại thu nhập từ hệ thống. Mỗi bài viết hay được chia sẻ, hưởng ứng tác giả sẽ có được phần thu nhập tương ứng với lượng người đọc, quan tâm đến bài viết đó.

Điều kiện tham gia

Để tham gia viết bài, kiếm tiền từ bài viết trên Vietlab, bạn không cần là nhà báo hay nhà văn, đơn giản bạn chỉ cần:

Đăng ký tài khoản

Việc đăng ký tài khoản trên Vietlab hết sức đơn giản, bạn chỉ cần truy cập https://vietlab.com/register, điền đầy đủ thông tin và nhấn nút Đăng ký là xong. Hệ thống sẽ gửi một email xác nhận kích hoạt. Bạn vui lòng kiểm tra email (bao gồm cả mục Spam) để kích hoạt tài khoản. Ngay sau khi bạn kích hoạt tài khoản, bạn đã có thể bắt đầu viết những bài viết đầu tiên của mình.

Tất cả những bài viết của bạn trước khi được đăng công khai để kiếm tiền đều được kiểm duyệt bởi Ban quan trị. Vietlab không ưu tiên các bài viết copy/paste. Vietlab ưu tiên các bài viết của chính tác giả hoặc các bài viết tác giả tham khảo ý của tác giả khác nhưng tự viết bằng giọng văn của chính mình.

Kiếm tiền

Ngay khi bài viết của bạn được duyệt, mỗi lượt truy cập để đọc bài viết của bạn đều sẽ được hệ thống ghi nhận và tính toán để ra thu nhập của bạn theo bảng tỷ lệ thu nhập bên dưới. Với Vietlab, bạn tự so sáng tạo với  ý tưởng của mình, Vietlab sẽ hỗ trợ bạn phần còn lại. Chúng tôi:

Hình thức thanh toán

Withdrawal Method Minimum Withdrawal Amount
Thanh toán qua Ngân hàng 200,000đ

Bảng tỷ lệ thu nhập bài viết

Country Earnings per 1000 Views
United States 150,000đ
Australia 120,000đ
United Kingdom 100,000đ
Vietnam 75,000đ
Worldwide Deal(All Countries) 30,000đ